Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng hàng cao cấp - bảo hành chính hãng

Xe nâng mới về

Xe nâng điện Nissan battery Forklift

Xe nâng điện Nissan by Unicarriers – xe nâng điện cao cấp,

Giảm giá mạnh xe nâng điện 1.5 tấn 2 tấn và 2.5 tấn Nissan Nhật Bản. Nhằm hưởng ứng chính sách sản xuất công nghiệp đạt tiêu chuẩn xanh xanh đẹp và hướng đến tinh thần sản xuất thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14000, đại lý Nissan Unicarriers tại Việt Nam có chính sách giảm giá đặc biệt đối với các dòng xe nâng điện dòng phổ biến gồm xe nâng điện 1.5 tấn - xe nâng điện 2 tấn và xe nâng điện 2.5 tấn. Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.
Xe nâng điện Nissan Unicarriers
Xe nâng điện 1.5 - 3.0 tấn Unicarriers

Với các tải trọng nâng từ 1.0 tấn đến 3.0 tấn, xe nâng điện Nissan Unicarriers mang lại hiệu suất vượt trội và hỗ trợ tốt nhất cho việc sản xuất và kinh doanh của bạn. Được trang bị motor xoay chiều cho cả hệ thống lái và nâng hạ hàng hóa cùng với bộ điều khiển xoay chiều AC giúp xe nâng điện Nissan hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau và có thể xem là một giải pháp mới thay thế dần xe nâng chạy dầu diesel trong nhà máy.
Xe nâng điện mới 100%
Xe nâng điện Battery Forklift
Ngoài xe nâng điện battery forklift 4 bánh thông thường, tại những nơi có diện tích kho hạn chế thì xe dòng xe nâng điện Battery Forklift với thiết kế bánh đôi phía sau sẽ tỏ ra hiệu quả hơn hẵn đặc biệt là kho hoạt động trong các kho hàng thủy sản và các kho hàng nhẹ.

Bán và cho thuê xe nâng hàng, Call: 0909.648.178
Battery Forklift | Unicarriers
Unicarriers Battery Forklift
Cho thuê xe nâng điện mới 100% và xe nâng điện cũ chất lượng cao với bình acqui mới 100%. Nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng từ nhà máy Unicarriers, bán xe nâng hàng chạy xăng gas và xe nâng chạy dầu diesel. Dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạng và sữa chữa bảo trì xe nâng hàng. Bán phụ tùng xe nâng chính hãng Nhật Bản. Cung cấp bình acqui xe nâng và võ xe nâng chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất.
Xe nâng điện Nissan battery Forklift
  • Title : Xe nâng điện Nissan battery Forklift
  • Posted by :
  • Date : 02:50
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe nâng điện Nissan battery Forklift Rating: 5 Reviewed By: Unknown
Top